Bóp Da Cá Sấu Nam Đầu Gù Lớn Đen

Bóp Da Cá Sấu Nam Đầu Gù Lớn Đen Giá 850K

» Mã Sản Phẩm:
» Màu Sắc : Đen
» Chất Liệu: Da Cá Sấu
» Kích Thước:
» Kiểu dáng: Bóp Da Cá Sấu

Bạn là một tín đồ da cá sấu, bạn thích sưu tầm những chiếc ví độc đáo nhất. Hãy nói cho tôi, bạn đã có sản phẩm này chưa? Nếu chưa, cùng xem bài viết giới thiệu sản phẩm bóp da cá sấu gù lớn với giá cực kỳ hợp túi tiền này nhé! Kiểu dáng , sự đẳng cấp, phong cách thời trang cùng sự đa năng, tiện dụng của chiếc ví sẽ khiến bạn yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy. Chưa kể phong thuỷ của những chiếc ví da cá sấu cực kỳ là tốt nếu bạn lựa chọn được cho mình một chiếc ví phù hợp. Cùng xem đã nào!

VR360-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-den-1 VR360-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-den-2

Chiếc ví da cá sấu gù lớn này được gia công bởi chất liệu da cá sấu thật 100%. Phần da gù được lựa chọn điểm ngay trung tâm chiếc ví cực kỳ ngầu và đẳng cấp. Chất liệu da cá sấu nổi tiếng với tuổi thọ cực kỳ cao, chất da có tính đàn hồi tốt, càng sử dụng da càng đẹp và mặn mà hơn. Gam màu đen của chiếc ví phù hợp với người mang mệnh Mộc, người sở hữu chiếc ví cá sấu đặc biệt này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp.

VR360-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-den-3 VR360-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-den-4

Với chất liệu bên ngoài là loại da cao cấp, bên trong cũng không thua kém khi được may lót bằng một lớp da bò mềm mịn, chất da bền đẹp suốt trong quá trình sử dụng. Thiết kế đa năng với các ngăn lớn đựng tiền, còn có thêm các ngăn đựng thẻ ATM, thẻ căn cước và các giấy tờ cần thiết khi bạn cần đem theo bên mình khi ra ngoài. Từng đường kim mũi chỉ tinh tế, khéo léo mang đến tuổi thọ cao cho chiếc ví, đảm bảo tiêu chí luôn bền đẹp.

VR360-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-den-5 VR360-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-den-6

 

Một quý ông sành điệu chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc ví hoàn hảo như thế này. Ví da cá sấu nam gù lớn với thiết kế sang trọng, sành điệu, tiện dụng và có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng đặc biệt. Nếu bạn đang tìm chiếc ví dành tặng cho bản thân, người thân, bạn bè thì chắc chắn đây là item mà bạn khó có thể bỏ qua!

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.