Bóp Da Cá Sấu Nam Đầu Gù Lớn Vàng Cam

Bóp Da Cá Sấu Nam Đầu Gù Lớn Vàng Cam Giá 850K

Xưởng sản xuất tại tphcm:
=> Đường dây nóng / Zalo / Viber: 0989208844
=> Email: Tuidacasau.vn@gmail.com
=> Hà Nội: 5 Ngõ 5 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình.
=> Hồ Chí Minh: 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

A small carriage, availability and the time was made that you say, does not need to expect, rườm rà. Ví dụ cá nhân có thiết kế nổi bật với chất liệu da cao cấp, trình độ cao cấp cùng với ưu thế của bạn khi bắt đầu sử dụng, yêu thích và hài lòng về sản phẩm . Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví như thể có thể quản lý tiền bạc, phong thủy tốt, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

VR360.vn-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-vang-cam-1 VR360.vn-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-vang-cam-2

Da cá sấu là chất cao cấp không còn xa lạ với mọi người. Đặc điểm của loại da đặc biệt này giống như độ cao khí quyển, không tĩnh điện, nhiệt độ tốt, có doudo mềm, co dãn, tính cao hồi. Do những sản phẩm từ da cá thường có độ bền vượt trội hơn các loại da khác. The first header is the best of the person of the best.

VR360.vn-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-vang-cam-3 VR360.vn-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-vang-cam-4

Chiếc ví được thiết kế với không gian siêu chứa vô cùng lớn. Thoạt nhìn có vẻ chiếc ví khá nhỏ, nhưng bên trong được chia rất nhiều ngăn lớn, có ngăn kéo khoá và các ngăn phụ nhỏ giúp bạn đựng các vật dụng cần thiết khi mang theo ra ngoài. Bên trong được may lót bằng một lớp da bò mềm, lớp da này cực bền bởi chất da chịu lực đàn hồi tốt, không bị bong tróc như các loại da PU hay simili. Tất cả chi tiết lớn nhỏ đều được lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến một sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

VR360.vn-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-vang-cam-5 VR360.vn-bop-da-ca-sau-nam-dau-gu-lon-vang-cam-6

 

Một chiếc ví minh minh, đa năng với nhiều nhu cầu của khách hàng. Products are free and ưa thích. Chiếc ví cá nhân đầu tiên có thiết kế sang trọng, hà nội có giá trị thẩm mỹ cao. Cá tính, đẳng cấp, lịch lãm và sang trọng khi nhìn vào chiếc ví mà bạn sở hữu để sản phẩm thể hiện sự thành công của bạn nhé!

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.