Làng Sen Việt Nam nơi hội tụ truyền thống văn hóa dân tộc

Du an lang sen viet nam nơi hội tụ tinh hoa văn hóa 3 miền dân tộc Việt Nam với những cái tên gắn liền với sử Việt ngàn năm như: Cửu Long, Hồng Bàng, Văn Lang, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Âu Cơ, … những ngôi trường được xây dựng mang đậm chất Việt như trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương, trường Hoa Trạng Nguyên, những dãy nhà Hương Sen, Cửu Long, Điền Viên…tất cả đều là tinh hoa văn hóa ba miền Bắc , Trung, Nam thống nhất.

Đăng ký tham quan dự án gọi vào Hotline:
logo-lang-sen-viet-namỞ nơi đây những ngôi nhà, dãy phó không chỉ được bao phủ một không gian xanh mà còn hội tụ tinh hoa văn hóa ba miền Băc – Trung – Nam. Khi đặt chân đến nơi đây những du khách sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức những tác phẩm văn hóa nghệ thuật mang đậm đặc sắc của từng vùng miền đất nước, “Làng Sen Việt Nam Đức Hòa” sẽ là nơi lưu giữ nét văn hóa truyền thống còn lưu lại, nơi kết nối cộng đồng thương mại và phát triển văn hóa 3 vùng miền trong 1.
trai-cay-ba-mien-tai-lang-sen-viet-nam
Đặc biệt công viên ở dự án làng sen quý khách sẽ thấy được những loại cây trái đặc trưng 3 miền và cũng là nơi gia đình bạn có thể thưởng thức hoa thơm, quả ngọt mà bạn chưa từng biết đến

Tại trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương con trẻ của bạn sẽ được nuôi dưỡng phát triển những tài năng, thỏa sức khám phá vẻ đẹp văn hóa và lịch sử dân tộc ghi lại dấu ấn tuổi thơ cho chính mình trong hành trình tương lai.

Khu phố thương mại Cửu Long – Sông Hồng được lấy cảm hứng từ ý tưởng dòng sống Cửu Long – sông Hồng mang trên mình dáng dấp của khu thương mại phố cổ sầm uất nhất Việt Nam như chợ Bến Thành, phố cổ Hà Nội hay Hội AN.

Nơi mà lịch sử sẽ được tái hiện rõ nét văn hóa dân tộc từ thời cha ông dựng nước trên những con đường dãy phố tại Làng Sen, có những con đường mang tên: Lạc Long Quân – Âu Cơ, Văn Lang – Hồng Bàng, Cửu Long – Sông Hồng, Âu Lạc, Hoàng Thành, Hoa Lư, Cổ Loa, Tháp Mười, Gia Định… Sẽ khơi gợi lại quá khứ lịch sử hào hùng hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.

Trung tâm hội nghị Tre Việt trên Hồ Tịnh Đế Liên sẽ là nơi tổ chức các sự kiện, hội nghị, chương trình nghệ thuật ẩm thực với không gian ấm cúng thanh bình không kém phần sang trọng hiện đại.

Đăng ký tham quan dự án miễn phí và khám phá thành phố xanh trẻ vui lòng liên hệ ) để biết thêm thông tin mới nhất dự án khu dân cư làng sen đức hòa Phúc khang ngay nhé!

Dưới đây là 3 gói sản phẩm tại dự án khu dân cư làng sen việt nam cho tất cả mọi khách hàng:
1. Gói dành cho nhà đầu tư với thông điệp “đầu tư chơi cũng thấy lời”.

 

Gói 2 dành cho nhà kinh doanh phát triển dịch vụ với thông điệp “Cùng nhau điểm tô hương sắc Việt”.

Gói 3 tích lũy an cư với thông điệp “Tích lũy ngay vận may gõ cửa”.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG PHÚC KHANG

  • Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM

Tham khảo thêm dự án mới của Phúc Khang Crop: Diamond lotus

Comments

comments

Pin It