Share bí kiếp seo top 1-3 hàng loạt từ khóa

Chào mọi người hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn một vài tuyệt chiêu giúp cho website của bạn vượt mặt đối thủ và top cao trên google. Đây là dự án mình đã thực hiện thành công hàng loạt từ khóa đạt vị trí top 1 – 5 nhiều từ khóa và giữ được thứ hạng lâu bền, tính đến thời điểm hiện tại là đã hơn 2 năm từ khi xây dựng

Website: tuixachda.net

Các từ khóa: tui xach nam, túi xách nam, túi xách nam giá rẻ, túi xách nam hàng hiệu, tui xach nam hang hieu, túi xách nam tphcm, tui xach nam tphcm, túi xách nam hà nội, tui xach nam ha noi, túi xách nam hàn quốc, tui xach nam han quoc. Túi đựng ipad, tui dung ipad, túi ipad, tui ipad, túi ipad nam, túi ipad mini, túi ipad giá rẻ, túi ipad da thật, túi đựng ipad da thật…. và nhiều từ khóa khác nữa!

 

Dưới đây là quy trình mà mình đã thực hiện:

1. Kiểm tra Onpage tổng thể toàn website:

Việc đầu tiên cần kiểm tra thứ hạng từ khóa của bạn đang nằm vị trí thứ bao nhiêu trên GG, Nếu mà SEO mãi mà cứ nằm lẹt đẹt hạng 20 -30 thì hãy onpage lại toàn bộ cấu trúc link nội bộ, các bạn có thể dùng chức năng DIAGNOSIS của SEOQUAKE để kiểm tra sơ bộ tập trung chủ yếu vào các thẻ H1, H2 H3 nhé! việc tiếp theo là tối ưu hoá anchortext nội bộ phù hợp tránh nhồi nhét anchortext giống nhau quá nhiều về 1 link, hạn chế dùng tag từ khoá(1-2 tag là vừa đủ).

* Vào Google Webmaster Kiểm tra các liên kết trỏ về site xem có liên kết đến những website nào bị gg phạt index = 0. Và dùng thêm tài khoản AHREFS vip lọc toàn bộ liên kết trỏ về website. Sau khi đã lọc được những liên kết xấu, mất indexx vào WebMaster sử dụng chức năng DIsavow link (https://www.google.com/webmasters/tools/disavow-links-main) submit file đó lên.

Bước tiếp theo cần tiến hành Ping lên các site và crawl page bạn đang SEO trong WMT

  • Vào WMT chọn: Tìm nạp như google(các bạn chọn link cần gg tìm nạp lại nhé)
  • https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url
  • http://www.bing.com/toolbox/submit-site-url
  • http://pingomatic.com/
  • http://ping.in/index.php
  • ….

* Để được thứ hạng cao bạn nên hạn chế link out trên website ra ngoài càng tốt. Chi tiết kiểm tra toàn website bạn có thể vào ahrefs.com chọn mục: OUTGOING LINKS ==> Linked Domains sẽ tìm được những bài có link out ra ngoài

* Tiếp theo bạn cần điều hướng và Phân bố tỷ lệ % anchortext hợp lý.(Nhiều anchorttext ở nhiều domain khác nhau trỏ về thì tỷ lệ anchortext càng cao)

Đây là tỷ lệ anchortext của tôi …

* Nếu từ khoá có biểu hiện dance n/a lúc thì xuất hiện page cần seo, lúc thì xuất hiện bài viết hoặc Page khác thì lúc này bạn cần tìm đến những bài viết và page bị dacne đó sửa lại title và description không có chứa từ khóa chính bạng đang seo cho site cần seo là đc.

* Viết bài mới nội dung tập trung chất lượng điều hướng 3 anchor text về page bạn cần SEO (tránh 3 từ khoá trỏ về 1 page nhé! sẽ gây chú ý báo Bót GG đánh giá Spam)

* Viết bài xong tiến hành Bing nếu trang chưa đươc index link và submit link lên các trang MXH như: G+, FB, Twiter, linkhay…

* Hạn chế đi link ồ ạt tập trung đi bài lên các trang trust cao.

* Chia sẽ Mạng xã hội nhiều lên

* Sau 1 tháng kiểm tra từ khoá dài ngắn nào lên, site vệ tinh nào của bạn đã có top từ trang 1- trang 3 (site đã được ăn trust có thứ hạng từ trang 1-3) hãy đi link đẩy về các page ấy

* Tận dụng các site vệ tinh,MXH, diễn đàn mạnh như: youtobe, blogger, Bog WP…

** THường xuyên chú ý cập nhật các tin tức về thuật toán sẽ giúp bạn tránh được đòn đánh phủ đầu của GG. Có thể gói gọn trong những thuật toán của GG sau:

  • Penguin = chim cánh cụt –> link
  • Panda = gấu trúc –> content
  • Zebra = ngựa vằn –> mxh
  • còn 1 con quỷ gì nữa con này khủng nhất. “CHIM RUỒI”==> nó diệt đủ thứ mà bạn làm

Nếu thấy bài viết bổ ích hãy LIKE, share FaceBook và G+ giúp mình nhé!

lâu rồi em chưa tạo topic trên 4rum idichvuseo nếu có sai sót gì admin chỉ bảo cho em biết ạ!

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.