Trung tâm bảo hành tivi sony tại tphcm Thiên Hòa!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BAO HANH TIVI SONY THIÊN HÒA! CHUYÊN SỬA TIVI LCD SONY – LED SONY – PLASMA SONY UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM! Hotline : 08 0866 767 213 – 0936 40 49 41 – 0866 767 214

trung tâm bảo hành tivi sonyNhững năm trở lại đây, trên địa bàn tphcm có rất nhiều nơi nhận sửa tivi tại nhà nhưng để tìm được một nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi sony uy tín, chất lượng, giá thành vừa đủ tại tphcm là một điều không phải dễ. Để tìm được một nơi chuyên sửa tivi chuyên nghiệp và uy tín thì Thiên Hòa chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Thiên Hòa tự hào là một trong những đại lý được sự ủy quyền chính thức của hãng điện tử SONY. Chuyên bảo hành và sửa chữa, lắp đặt tivi tại nhà, các cơ quan xí nghiệp nhận sửa tivi lcd sony, sửa tivi led sony bị mất kênh, bi co hình, méo hình, mất màu, sửa board tivi sony, thay màn hình sony…

Ngoài sửa tivi sony ra Thiên Hòa còn nhận sửa tivi của hầu hết các hãng khác như: JVC, TLC, SAMSUNG, Toshiba, LG, SHARP, Panasonic, Philip chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhất, có mặt để sửa tivi tại nhà nhanh nhất có thể.

Giá sửa tivi sony, Toshiba, panasonic, philips, tlc, LG, samsung, sharp, TLC, JVC luôn ưu đãi nhất cho quý khách hàng, bảng giá được Thiên Hòa quy định rõ ràng và có hóa đơn đầy đủ cho khách trước khi tiến hành sửa chữa. Khi tiến hành sửa tivi Thiên Hòa sử dụng các linh, phụ kiện thay thế hoàn toàn chính hãng, xuất xứ rõ ràng, cam kết phụ kiện thay thế 100% của Sony sản xuất. Giấy bảo hành được ghi đầy đủ rõ ràng các bệnh, lỗi sửa chữa và những linh kiện được thay thế, cùng với cam kết của thợ sửa chữa và của trung tâm.

Thiên Hòa! Trạm bảo hành tivi sony bị bông dộp màn hình uy tín nhất.

THIÊN HÒA luôn đề cao mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất, mang đến sự thuận lợi nhất, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian đi lại sửa chữa nhất. Đảm bảo chất lượng và độ bền cao không lỗi trở lại. Trung tâm điện máy Thiên Hòa luôn muốn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay đến trung tâm bảo hành sửa chữa tivi sony của Thiên Hòa bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất tại công ty chúng tôi một cách chuyên nghiệp hiệu quả.

Có lẽ bạn muốn xem thêm:

  • trung tâm bao hanh tivi lg tai tphcm Thiên Hòa!
  • Trạm bảo hành tivi sony tại tphcm Thiên Hòa!
  • Trạm bảo hành tivi Toshiba Thiên Hòa!
  • trung tâm bảo hành tivi SHARPThiên Hòa!
  • trung tâm bảo hành tivi Panasonic Thiên Hòa!
  • trung tâm bao hanh tivi samsung tai tphcm Thiên Hòa!

Liên hệ với Thiên Hòa qua:
ĐẠI LÝ BẢO HÀNH TIVI SONY ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC THIÊN HÒA

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.