Túi đeo chéo JEEP da thật cao cấp 01

 

Túi đeo chéo Jeep cao cấp cho nam

  • - Màu túi : Đen
  • - Chất liệu: Da bò 100%
  • - Kích thước: 28.5cm x 25cm x 8cm
  • - Kiểu dáng: Đeo chéo, đeo vai, vai túi
  • - Thương hiệu: Jeep (Mỹ)
  • - Giá: 2990k.

➡ TƯ VẤN MUA HÀNG: 0989 20 88 44
➡ Hà Nội : 01666 100 999 / Ngõ 5, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
➡ Hồ Chí Minh : 0989 20 88 44 / 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

Túi đeo chéo JEEP da thật cao cấp 01 là một trong những dòng thiết kế cao cấp nhất của thương hiệu thời trang nổi tiếng JEEP. Sản phẩm là sự kết hợp của kiểu dáng truyền thống với chất liệu da được xử lý hiện đại, và chắc chắn đây sẽ là một thiết kế mang lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

tui-deo-cheo-Jeep-hang-doc-cho-nam

 

Túi đeo chéo JEEP da thật cao cấp 01 được thiết kế trên một bề mặt da bò nguyên khối. Tuy nhiên, điều ấn tượng ở sản phẩm này  mang lại chính là cách chế tác lớp bề mặt da. Toàn bộ bề mặt thiết kế được sơn mài vô cùng tinh tế, các vết sần trên da thô được xử lý rất hiệu quả và phủ một lớp sơn dầu cao cấp giúp sản phẩm sang trọng từ mọi góc nhìn.

túi đeo chéo nam jeep cao cấp

 

Kích thước của túi đeo chéo JEEP da thật 01 được thiết kế theo tiêu chuẩn số đo của khu vực các nước Đông Nam Á. Ngoài những tiện lợi mà túi đem lại như: đựng IPAD, điện thoại và những thiết bị cá nhân thì tạo cho người dùng một hình mẫu khá lý tưởng cũng như sự tự tin ở bất kì nơi nào.

hang-doc-tui-dung-ipad-cao-cap

Một thiết kế có giá trị phụ thuộc khá nhiều vào những chi tiết như: đường cắt may, khóa nối, và dây đeo. Dựa vào những chỉ tiêu đó mà túi đeo chéo JEEP da thật 01 đã đẩy mạnh khâu kiểm tra sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Một sản phẩm được trưng bày phải có đủ những yếu tố: đường chỉ may tinh tế, hạn chế tối đa những đường nổi trên bề mặt da; khóa nối, khóa kéo phải có độ bền cao, không rỉ sét; dây đeo ngoài sự hài hòa vốn có với thân túi thì việc tùy chỉnh dài ngắn cũng phải dễ dàng khi sử dụng. Nếu bất kì sản phẩm nào có sai sót dù 1 chi tiết nhỏ nhất cũng phải được kiểm định lại để đảm bảo chất lượng tối đa.

tui-deo-cheo-Jeep-hang-doc-6

tui-deo-cheo-Jeep-hang-doc-7

tui-deo-cheo-Jeep-hang-doc-9

Điều đặc biệt ở túi đeo chéo JEEP da thật 01 là thiết kế bên trong cực kì hợp lý. Bạn có thể thấy cách nhà sản xuất tính toán cho từng thiết bị, dụng cụ cá nhân bạn có thể mang theo. Chúng thực sự ăn khớp hoàn toàn với từng

tui-deo-cheo-Jeep-hang-doc-10

Dù ở bất kì góc cạnh nào thì túi đeo chéo JEEP da thật 01 cũng cho vẻ đẹp sang trọng thực sự cuốn hút. Đây chính là kết quả của sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết của nhà sản xuất. Từ kiểu dáng đến chất lượng, sản xuất đến trưng bày sản phẩm, tất cả là sự đầu tư có chủ đích mà chúng tôi muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

VR360 CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ LẺ TÚI ĐEO CHÉO NAM DA BÒ THẬT 100%

➡ Hà Nội : 01666 100 999 / Ngõ 5, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
➡ Hồ Chí Minh : 0989 20 88 44 / 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.