Ví Da Cá Sấu Nam Giảm Giá 590K

Ví Da Cá Sấu Nam Giảm Giá 590K

Xưởng sản xuất tại tphcm:
=> Đường dây nóng / Zalo / Viber: 0989208844
=> Email: Tuidacasau.vn@gmail.com
=> Hà Nội: 5 Ngõ 5 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình.
=> Hồ Chí Minh: 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

One anime jacket, multitude, a use is a dependencies always always at the output output when a outdoor out. Một ví dụ nhỏ có thể chứa tất cả các thứ cần thiết để bán cho họ mỗi khi bạn phải làm cho họ hài lòng. Ví dụ: color will be owned by the design to the key, the đẳng cấp và lợi ích vô hạn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bao gồm bao gồm hoàn hảo!

vi-da-ca-sau-nam-giam-gia-590k-1 vi-da-ca-sau-nam-giam-gia-590k-2

Trong thế giới các loại da thì da cá sấu là chất liệu được ưa chuộng và tin dùng nhất từ trước đến nay. Chiếc ví này cũng được chúng tôi gia công bởi chất liệu da cá sấu thật 100%, chất da cá sấu luôn bền đẹp theo thời gian, có tuổi thọ cao, cách điện tốt cùng là loại da có mệnh phong thuỷ hợp tuổi cực kỳ tốt. Cá sấu là linh vật trong phong thuỷ, biểu tượng của sự thịnh vượng, trừ tà, tránh hoạ tiểu nhân… người sở hữu chiếc ví đầy may mắn này chắc chắn là người luôn suôn sẻ trong công việc, công việc tiến triển ổn định, tài lộc đầy nhà cùng, tài chính vững vàng và luôn gặp nhiều may.

vi-da-ca-sau-nam-giam-gia-590k-3 vi-da-ca-sau-nam-giam-gia-590k-4

Hoàn hảo đến từng chi tiết như chất liệu da không mắc lỗi, đẹp từng centimet; đường kim mũi chỉ khéo léo, tinh tế; sự đa năng, tiện dụng với nhiều ngăn lớn nhỏ giúp bạn cất giữ được tiền mặt, thẻ tín dụng và thẻ chứng minh hay bằng lái xe. Gam màu vàng bò cực kỳ phù hợp với những người mang mệnh Hoả có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền bạc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự tài lộc cùng sự nghiệp thăng tiến.

vi-da-ca-sau-nam-giam-gia-590k-5 vi-da-ca-sau-nam-giam-gia-590k-6

 

Thiết kế tiện dụng, kiểu dáng thời trang, phong thuỷ tốt chắc chắn đây là item mà các anh không thể bỏ qua. Một chiếc ví thông minh sẽ mang đến cho chủ nhân quản lý chi tiêu tốt hơn, sự nghiệp phát triển, tài chính ổn định. Đây cũng sẽ là một món quà ý nghĩa nếu bạn đang tìm nó cho những người thân thiết của mình hay bạn bè chắc chắn họ sẽ hài lòng với chiếc ví da cá sấu đặc biệt này đấy.

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.