Ví Nam Da Cá Sấu Thật Gai Đuôi Nâu Đất

Ví Nam Da Cá Sấu Thật Gai Đuôi Nâu Đất Giá 790K

Xưởng sản xuất tại tphcm:
=> Đường dây nóng / Zalo / Viber: 0989208844
=> Email: Tuidacasau.vn@gmail.com
=> Hà Nội: 5 Ngõ 5 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình.
=> Hồ Chí Minh: 1352 Trường Sa, Phường 3, Q. Tân Bình.

You prefer to greek, history, not every nhưng all every รอบ or you must be true. Những sản phẩm tương tự sẽ phù hợp với bạn nếu bạn cần phải tìm một chiếc xe đẳng cấp đẳng cấp, sang trọng. Sản phẩm da cá sấu với chất lượng cao đã thu hút được những khách hàng khá khó tính. The style style style, not too detective rườm but still keep the mode, the field of the user will become to the same to side.

vi-nam-da-ca-sau-that-gai-duoi-nau-dat-1 vi-nam-da-ca-sau-that-gai-duoi-nau-dat-2

Da cá sấu nổi bật và được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó mà không loại da nào có thể sánh bằng. Sản phẩm ví da cá sấu gai đuôi nâu đất mà chúng tôi giới thiệu với các bạn được sử dụng bộ phận da gai đuôi. Phần gai đuôi tự nhiên được điểm ngay chính giữa trông rất đẹp mắt. Từng đường chỉ may vô cùng chắc chắn, khéo léo và rất tinh tế lại càng giữ được vẻ đẹp tự nhiên của chiếc ví.

vi-nam-da-ca-sau-that-gai-duoi-nau-dat-3 vi-nam-da-ca-sau-that-gai-duoi-nau-dat-4

Mặt bên trong của chiếc ví được may cố định bằng một lớp da bò mềm mại, chất da đàn hồi tốt, không xảy ra hiện tượng bong tróc như các loại da tổng hợp, simili… Thiết kế hai ngăn lớn trải dọc chiếc ví bạn có thể để tiền mặt hay các loại giấy tờ cần thiết. Ngoài da còn điểm thêm các ngăn phụ tăng cường giúp bạn đựng các loại thẻ ATM và tránh thất lạc. Gam màu nâu đất cực kỳ phù hợp với những người mang mệnh Thổ, điều đó tượng trưng nó việc chủ nhân của chiếc ví luôn có nguồn tài chính ổn định, vững vàng.

vi-nam-da-ca-sau-that-gai-duoi-nau-dat-5

 

Chi nhánh thực sự tốt với sản phẩm cá sấu gai đuôi với giá thành hợp lệ, hợp với túi tiền của bạn. Những điều bạn có thể mang theo trong một gói gọn trong một chiếc xe đặc biệt này lợi ích vô song. With a daughter of the grade, you will be better than this. Tính đa năng và thông minh sẽ thu hút bạn ngay từ lần đầu tiên thôi. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho bạn một chiếc ví đặc biệt này!

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.