Các bước vệ sinh cửa lưới chống muỗi đơn giản

CÁC BƯỚC VỆ SINH CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI ĐƠN GIẢN GIÚP GIÓ LƯU THÔNG DỄ DÀNG VÀO NHÀ
Cửa lưới chống muỗi là một torng những phương pháp chống muỗi hiệu quả vừa an toàn sức khỏe. Việc lắp đặt hệ thống cửa lưới xung quanh nhà sẽ ngăn chặn tốt sự xâm nhập của các động vật  truyền bệnh nguy hiểm như ruồi, muỗi, gián, chuột bọ… Lưới chống muỗi là một tấm lưới mỏng có kết cấu đặc biệt, sau một thời gian sử dụng trong môi trường có nhiều bui, phần lưới này sẽ bị bám bụi bẩn và gây cản trở lượng gió lưu thông vào nhà. Vì vậy, định kì bạn nên vệ sinh chúng thật sạch để đạt được hiệu quả cao nhất và không gian thoáng mát cho ngôi nhà.
ve-sinh-cua-luoi
Việc vệ sinh cua luoi chong muoi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng những quy trình sau, phần lưới sẽ sạch bong ngay thôi. Đầu tiên, bạn dùng chổi quét sơn loại nhỏ nhẹ nhàng quét sạch lớp bụi bẩn. Tiếp đến, dùng một miếng khăn sạch tẩm vào chất tẩy rửa nhẹ lạu thật kĩ bên ngoài và các kẽ của lưới. Cuối cùng, sử dụng thêm một khăn khô lau lại một lần nữa để đạt được kết quả tốt nhất. Môt điều cần lưu ý khi tiến hành dọn vệ sinh lưới chống muỗi đó là không nên dùng khăn quá cứng hoặc những vật liệu gây mài mòn có thể sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của phần lưới.

khung-cua-luoi-chong-muoi

Bên cạnh đó, phần khung nhôm cũng có thể bị bám bụi hoặc mạng nhện sau một thời gian, Bạn có thể dùng chổi, máy hút bụi, hoặc khăn lau xử lý chúng thật dễ dàng. Nếu trường hợp khung nhôm bị bẩn do dầu mỡ, nhựa cây hoặc do các chất gây ô nhiễm , bạn nên liên hệ đến dịch vụ vệ sinh cửa lưới chống muỗi để được hỗ trợ vệ sinh một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.