Đánh giá điện thoại samsung galaxy S5

Ưu điểm chính của chiếc điện thoại samsung galaxy S5 chính là ở chức năng chụp hình tự động lấy nét nhanh của Galaxy S5 cho phép bạn chụp ảnh chuyển động một cách chân thực & sống động đến bất ngờ. Và bạn, sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc tuyệt vời nào nữa.

camera_icon-galaxy-s5
Khi bạn đang ở chế độ chụp ảnh hay quay những đoạn video ngắn, sử dụng chế độ HDR của máy sẽ giúp xử lý trở nên thật nhẹ  nhàng khi bạn có thể chụp trong hoàn cảnh ngược sáng hay thiếu ánh sáng. Trong lúc chụp, chế độ HDR sẽ tự động nhận diện ánh sáng & điều chỉnh cho bức ảnh trở nên sống động & tươi sáng hơn.

dien-thoai-samsung-galaxy-s5
Chế độ Selective Focus cho phép bạn lựa chọn vật thể hoặc người mà bạn muốn Focus, làm mờ đi những người xung quanh và cảnh vật nền, tập trung vào chủ thể một cách chi tiết nhất.
dien-thoai-samsung-galaxy-s5-2

Điện thoại Galaxy S5 được biết đến như là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có sử dụng bộ cảm biến đo nhịp tim tích hợp cho người sử dụng, cho phép bạn đo nhịp tim trực tiếp trên điện thoại mà không phải thông quá các loại máy chuyên dụng thường bán trên thị trường.
dien-thoai-samsung-galaxy-s5-1
Hãy đặt ra mục tiêu cho việc tập luyện của mình và để Đồng hồ đếm bước chân của Galaxy S5 cùng với S Health bám sát theo quãng đường bạn đã đi, số calories, tốc độ, thời gian và còn nhiều hơn thế nữa.

dien-thoai-samsung-galaxy-s5-2

Sự kết nối giữa Galaxy S5 và Samsung Gear Fit mới, Gear Fit sẽ giúp bạn trải nghiệm dễ dàng và khám phá nhiều hơn.

dien-thoai-samsung-galaxy-s5-3

Wi-Fi 802.11ac thế hệ thứ 5 và công nghệ 2X2 MINO hỗ trợ tối đa cho Galaxy S5 với 2 Wi-Fi antennas bên trong nhằm giúp gia tăng tốc độ kết nối nhanh chưa từng có!

dien-thoai-samsung-galaxy-s5-4 dien-thoai-samsung-galaxy-s5-5 dien-thoai-samsung-galaxy-s5-6 dien-thoai-samsung-galaxy-s5-7 dien-thoai-samsung-galaxy-s5-8Thông số kỹ thuật chính của SAMSUNG GALAXY S5

 • Loại màn hình

  Màn hình cảm ứng điện dung Super AMOLED, 16 triệu màu

 • Kích thước màn hình

  1080 x 1920 pixels, 5.1 inches, 432 ppi

 • Hệ điều hành

  Android OS, v4.4.2 (KitKat)

 • CPU – Tốc độ xử lý

  Octa-core 1.9 GHz (Quad-core 1.9 GHz Cortex-A15 & Quad-core 1.3 GHz Cortex-A7), ARM Mali T628 MP6 GPU

 • Bộ nhớ trong

  16GB, 2G RAM

 • 3G

  HSDPA, 42.2 Mbps; HSUPA, 5.76 Mbps

 • Wifi

  Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, dual-band, DLNA, Wi-Fi Direct, Wi-Fi hotspot

 • Camera

  16 MP, 5312 x 2988 pixels, phase detection autofocus, LED flash

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.