Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 10 chất lượng

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 10 chất lượng tại trung tâm điện máy Nguyễn Kim sẽ là một lựa chọn đáng giá nhất hiện nay dành cho quý khách hàng khi đang muốn tìm một địa chỉ uy tín có thể đáp ứng một cách nhanh chóng nhất mọi yêu cầu của quý khách vì với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện máy trên thị trường với rất nhiều các cơ sở, chi nhánh rộng khắp sẽ có mặt ngay sau 30 phút nhận được yêu cầu của khách hàng từ tất cả các quận thuộc TP.HCM hiện nay.

Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kĩ càng được đào tạo chuyên sâu với chuyên ngành điện lạnh tại các trường Đại Học, Cao đẳng hàng đầu nên sẽ có kiến thức chuyên môn tốt nhất, cùng với việc được thực hành, làm việc tại trung tâm tiếp xúc với rất nhiều các phương tiện máy móc hàng đầu nên sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức và quan trọng hơn hết là kinh nghiệm làm việc lâu năm nên chắc chắn rằng chất lượng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

sửa máy lạnh tại nhà quận 10Cùng với đó là việc được trang bị những trang thiết bị mới nhất phục vụ cho công tác sua may lanh tại nhà cho quý khách hàng được diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Ngoài ra với tất cả các linh kiện, thiết bị thay thế trong quá trình sửa chữa đều được chúng tôi cam kết là hàng chính hãng mới và tốt nhất, không dùng hàng cũ hàng loại II thay thế và sẽ được dán tem bảo đảm chất lượng lâu dài nhất sẽ góp phần làm cho tuổi thọ của máy lạnh gia đình bạn được tăng thêm đáng kể.

Những tình trạng hư hỏng xảy ra đối với máy lạnh mà trung tâm chúng tôi thường gặp nhất trong khi sử dụng là: máy lạnh yếu, làm lạnh lâu tốn nhiều điện năng hoặc máy chạy nhưng không thể làm lạnh, máy lạnh bị chảy nước trong khi sử dụng  hoặc bị hư block,… Nếu muốn được nhanh chóng khắc phục hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên tận tình tư vấn và đưa ra hướng sửa chữa máy lạnh tối ưu ít tốn nhiều chi phí nhất. Rất mong được mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

TRUNG TÂM SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ NGUYỄN KIM

Trung tâm center: 14 đường B4, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Tư vấn: 093.265.39.86 – 091.135.39.86

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.