Giữ máy ép nước mía luôn “siêu sạch”

Tuy vào mùa mưa nhu cầu giải khát với nước mía có phần hạ nhiệt nhưng công việc kinh doanh vẫn khá ổn định. Do đó, nhiều người tìm đến công việc kinh doanh đầy hấp dẫn này. Để cạnh tranh trên thị trường nước mía, ngoài việc cho ra đời loại nước mía kết hợp trái cây tuyệt ngon, bạn cần đảm bảo sản phẩm mình bán ra hợp vệ sinh và khách hàng có thể an tâm về điều đó. Để tạo được lòng tin nơi khách hàng, cần chuẩn bị nguồn nguyên liệu sạch và quan trọng hơn phải thực hiện vệ sinh máy ép mía thường xuyên.

cac-buoc-ve-sinh-may-ep-nuoc-mia-sieu-sachViệc vệ sinh máy ép nước mía khá đơn giản. Chỉ cần tuân thủ một số bước bên dưới, bạn có thể hoàn toàn tự tin cho ra đời những ly nước mía vừa ngon vừa an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, việc chăm sóc vệ sinh máy ép thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ máy và duy trì hoạt động ổn định.

Các bước vệ sinh máy ép mía:

– Trước khi làm vệ sinh nên kiểm tra lại và ngắt kết nối điện của máy nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

– Nhẹ nhàng tháo bộ lọc mía ra ngoài, rũ cho bã mía rơi ra và rửa lại bằng nước sạch.

– Dùng chiếc ca để ngay chỗ đường nước chảy ra. Tiếp đến, lấy một cái nắp che lại và dùng vòi nước xịt vào quả lô. Tiếp tục xịt cho đến khi các chất bẩn bám vào đó trôi đi hết.

– Dùng khăn mềm nhúng nước lau sạch các vết ẩn ở mặt trước, mặt sau và hai bên hông của máy.

– Định kỳ kiểm tra độ căng của dây xích để đảm bảo rằng dây xích luôn trong tình trạng phục vụ tốt cho hệ thống xoay, đáp ứng máy ép vận hành ổn định.

Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian thực hiện, máy ép mía đã sạch hơn, vận hành tốt hơn và đáp ứng cho ra đời những ly nước mía thật chất lượng.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach

Hiện nay, may ep nuoc mia do Mạnh Phát cung cấp đang rất được khách hàng tin dùng. Bởi ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, đa dạng, phục vụ nhu cầu ép mía đạt hiệu quả, Việt Thống còn thiết kế kết cấu các loại máy khá đơn giản, giúp việc tháo lắp và vệ sinh thật dễ dàng hơn.

Bài viết được tìm thấy qua từ khóa:

  • bán xe nước mía siêu sạch cũ (22)
  • máy ép mía siêu sạch cũ (15)
  • máy ép nước mía cũ (13)
  • mua xe nuoc mia cu (13)
  • xe nuoc mia sieu sach cu (11)

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.