Những máy tính bảng trang bị giao diện andoird bản gốc

DƯới đây là những dòng máy tính bảng sử dụng bộ gia điện độc quyền chính hãng của andoird có thể biết đến như : máy tính bảng Nexus, máy tính bảng Dell Venue hay G Pad 8.3 Google Play Edition hoặc máy tính bảng lenovo là những chiếc tablet có cấu hình tương đối cao giá tầm trung, sở hữu bộ giao diện mượt mà nhờ từ hệ điều hành gốc của Google.

may-tinh-bang-Dell-Venue-7-va-8-inch
Máy tính bảng Dell Venue chạy hệ điều hành Android gốc trên thị trường công nghệ số hiện có hai phiên bản màn hình là 7 inch và 8 inch. Máy được hãng trang bị con chip xử lý Duar core Intel Atom, kết hợp bộ xử lý tốc độ RAM 2 GB cho những trải nghiệm trên mọi ứng dụng  mượt mà trên nền tảng của Google. Điểm đáng chú ý gây được sức hút của Dell Venue chính là mức giá rất hâp dẫ, quyến rũ người mua khi model 8 inch được bán chính hãng tại Việt Nam khoảng 6,5 triệu đồng.
may-tinh-bang-G-Pad 8.3-Google-Play-EditionTiếp đến là dòng máy tính bảng G Pad 8.3 Google Play Edition cũng dựa trên nền tảng hệ điều hành Android gốc của google thay vì được tùy biến như những máy tính bảng khác trong cùng phân khúc như của hãng LG, knc, onda… Về sự trải nghiệm trên thiết bị này nhiều người cho rằng độ cảm ứng nhanh mượt nhờ bộ xử lý chip Snapdragon 600, RAM 2 GB kèm theo một ưu điểm nữa là trang bị thêm máy ảnh lên đến 5 piexel. Ưu điểm của bản dòng máy tính bảng Google Play Editon là sử dụng HĐH Android mới nhất 4.4 KitKat và sẽ được nâng cấp mau chóng khi có bản cập nhật kế tiếp của gg.
may-tinh-bang-Nexus 7Đến đây trong phân khúc thị trường máy tính bảng màn hình cỡ nhỏ, thì có thể tìm đến dòng máy tính bảng Nexus 7 được biết đến là thiết bị sáng giá nhất của năm 2014 khi mang trong mình một cấu hình mạnh mẽ, màn hình sáng và rất sắc nét kèm theo một giá bán rất chi cạnh tranh. Sản phẩm là sự kết hợp giữa Google và Asus. Máy trang bị bộ xử lý Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB mang đến trải nghiệm mượt mà. Giao diện giản đơn , độ phản hồi tốt mà Android gốc mang lại cũng là thế mạnh của Nexus 7.
may-tinh-bang-Nexus-10Cuối cùng là một sản phẩm được kết hợp giữa 2 nhà sản xuất hàng đầu đó là Samsung và Google, biết đến là dòng máy Nexus 10 sở hữu ngoại hình không bóng bẩy nhưng có giá bán hấp dẫn đi cùng hệ điều hành Android bản mới. Thiết bị sử dụng màn hình 10 inch độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel với sức mạnh của bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB. Nexus 10 ra mắt cuối năm 2012 và tin đồn cho rằng Google sẽ tung ra bản nâng cấp cho dòng máy này trong giai đoạn  tới.

Nguồn: vr360.vn

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.