Túi Hermes Da Cá Sấu HM02 Vàng Giàu Sang

Túi Hermes Da Cá Sấu HM02 Màu Vàng tượng trung cho sự Giàu Sang, thịnh vượng

Túi xách da cá sấu hermes hm02 Màu vàng là màu của lúa, của các kim loại đầu tiên như vàng, đồng đã được đúc thành tiền. Từ hàng nghìn năm trước màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng, thành công,…

tui-hermes-da-ca-sau-hm02-vang-giau-sang tui-hermes-da-ca-sau-hm02-vang-giau-sang-1

Chất liệu da cá sấu thật 100%, là chất liệu luôn được lòng các nhà thiết kế và người tiêu dùng bởi độ bền cao, đẹp và chắc chắn khi sử dụng. Chất liệu da này có bề mặt nổi bật cùng những đường vân da  ấn tượng tạo nên nét thu hút riêng của từng sản phẩm. Đây là chất liệu được nhiều cô nàng lựa chọn khi sắm những chiếc túi xách cho bộ sưu tập thời trang của mình. Gam màu vàng sang trọng, hoàng gia đại diện cho sự giàu sang, sung túc… và mang một đẳng cấp khác biệt với gu thời trang tinh tế của mình.

tui-hermes-da-ca-sau-hm02-vang-giau-sang-2 tui-hermes-da-ca-sau-hm02-vang-giau-sang-3

Bên ngoài là chất liệu da cá sấu bên trong được may lót bằng một lớp da bò mềm mịn. Bề mặt da trơn, có độ bóng nhẹ, chất da chịu tác động mạnh không bị biến dạng, bề mặt da không bị bong tróc như các loại da tổng hợp… Thiết kế không gian để đồ lớn, với kích thước lớn bạn có thể đựng các vật dùng cá nhân cần thiết mang theo ra bên ngoài. Túi có thiết kế quai đeo hoặc xách tay vô cùng chắc chắn và giúp bạn dễ dàng phối với các bộ trang phục mà bạn diện.

tui-hermes-da-ca-sau-hm02-vang-giau-sang-4 tui-hermes-da-ca-sau-hm02-vang-giau-sang-5 tui-hermes-da-ca-sau-hm02-vang-giau-sang-6Túi hermes da cá sấu hm02 Màu vàng là màu tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng, thành công. Túi xách hermes da cá sấu HM02 Thời Trang là hiện thân của cái đẹp, hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc  túi sẽ góp phần làm cho set đồ của bạn trở nên thời trang hơn, sành điệu và đẳng cấp hơn.

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.