Túi Xách Da Cá Sấu Bạch Tạng Da Bụng SBT02

Túi Xách Da Cá Sấu Bạch Tạng Da Bụng SBT02

Túi xách da cá sấu bạch tạng da bụng SBT02 với kiểu dáng thời trang, phong cách sành điệu cho quý cô có niềm đam mê lớn với những chiếc túi xách thời trang. Khi bạn muốn đi chơi, tham dự các buổi sự kiện, các bữa tiệc và chọn cho mình một bộ cánh xinh đẹp và chắc chắn không thể thiếu một chiếc túi xách thời trang. Cùng tìm hiểu item này xem có những ưu điểm gì nổi bật hơn sơ với những chiếc túi xách thông thường.

tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-bach-tang-da-bung-sbt02-5 tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-bach-tang-da-bung-sbt02-4

Chất liệu được sử dụng đó chính là da cá sấu bạch tạng loại cao cấp và quý hiếm nên trên thị trường chưa có nhiều mặt hàng làm bằng loại da này và nó không thực sự phổ biến. Da cá sấu có màu trắng rất khó thấy trên thị trường nên việc chúng tôi sản xuất ra một số chiếc túi với số lượng cực giới hạn. Chất da cá sấu rất bền bỉ, không bong tróc và luôn giữ được màu rất tốt trong suốt quá trình mà bạn sử dụng.

tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-bach-tang-da-bung-sbt02-3 tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-bach-tang-da-bung-sbt02-1

Chiếc túi xách được đo chuẩn xác với từng chi tiết từ nhỏ tới lớn, mang đến một chiếc túi hoàn hảo. Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể sử dụng mà không sợ túi quá to và gây vấn đề với bạn. Hơn hết, chiếc túi sở hữu một ngăn chính với không gian đủ rộng để bạn có thể mang theo các đồ dùng cần thiết như mỹ phẩm, son, điện thoại, ví tiền… Nắp đậy có khóa chốt cố định giữa phần thân túi cho bạn an tâm sử dụng mỗi khi xuống phố.

tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-bach-tang-da-bung-sbt02-2 tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-bach-tang-da-bung-sbt02

Là một quý cô yêu thời trang, thích những món phụ kiện sành điệu vì khi kết hợp chúng cùng các bộ trang phục sẽ tạo nên một phong thái đẳng cấp, quý phái và không kém phần thu hút. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một món phụ kiện độc lạ thì đừng quên bỏ qua item lần này, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi đã sử dụng và chọn nó cho bộ sưu tập của mình đâu.

 

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.