Túi Xách Da Cá Sấu SBT04 Thuộc Màu Trắng

Túi Xách Da Cá Sấu SBT04 Thuộc Màu Trắng

Túi xách da cá sấu SBT04 là mẫu túi mới được chúng tôi ra mắt trong bộ sưu tập mới nhất của Đồ Da VR360. Với chiếc túi xách đặc biệt này, chắc chắn sẽ giúp ích không ít cho bạn, không chỉ có thể đựng các đồ dùng cần thiết mỗi khi xuống phố mà còn là điểm nhấn thời trang cho tổng thể set đồ hoàn hảo của bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu sản phẩm này nhé, để xem nó sẽ có những ưu điểm gì nổi bật nhé!

tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-thuoc-mau-trang-SBT04-7 tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-thuoc-mau-trang-SBT04-6

Chất liệu được sử dụng đó là da cá sấu cao cấp được thuộc với nhiều công đoạn thuộc da kỹ lưỡng giúp da giữ được độ bền cao và sở hữu gam màu trắng bền đẹp theo thời gian. Da cá sấu được biết đến với nhiều tính năng ưu việt, được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi độ bền cũng như họa tiết vân da không có sự trùng lặp giống nhau. Phần da cá sấu được thuộc màu trắng với phần vân bụng với những đường vân rõ nét tạo sự hài hòa cũng như thêm phần thu hút cho chiếc túi xách.

tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-thuoc-mau-trang-SBT04-4 tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-thuoc-mau-trang-SBT04-2

Mẫu túi xách là thiết kế với mẫu thời thượng, được đông đảo các cô gái yêu thích và còn là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang phục của các cô gái. Với các thông số chuẩn xác, chiếc túi sở hữu kích thước nhỏ gọn, không quá to nhưng lại có thiết kế tiện ích để bạn có thể mang theo các đồ dùng cần thiết mỗi khi xuống phố. Túi có quai xách tay cho bạn kết hợp với những bộ trang phục tạo nên vẻ đẹp quý phái, sang trọng mỗi khi xuống phố.

tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-thuoc-mau-trang-SBT04-5 tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-thuoc-mau-trang-SBT04-3 tuidacasau.vn-tui-xach-da-ca-sau-thuoc-mau-trang-SBT04

 

Là một cô gái yêu thích thời trang, có niềm đam mê lớn với những chiếc túi xách thì chắc chắn không thể nào bỏ qua mẫu túi da cá sấu mới này được. Bạn có thể tham khảo chi tiết về chiếc túi thông qua một số thông tin mà chúng tôi giới thiệu dưới đây và có thể lựa chọn cho mình một chiếc túi phù hợp.

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.