Xưởng Sản Xuất Bóp Da Cá Sấu Giá Rẻ VR360

VR360 GROUP xưởng sản xuất bóp da cá sấu chuyên thiết kế các sản phẩm, Bóp Cá Sấu Giỏ Xách Da Cá Sấu, giày cá sấu da thật. Ra đời từ năm 2010, VR360 LEATHER đến nay đã tìm kiếm được khá nhiều thành quả với lĩnh vực thời trang nam hàng hiệu. Các sản phẩm của VR360 luôn được những nhà bán lẻ thời trang hàng hiệu săn đón và tín nhiệm. Vậy do đâu khiến hệ thống trực thuộc của tuixachda.net lại cuốn hút giới trẻ đến thế ?

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ DA CÁ SẤU: 0989.20.88.44

Địa Chỉ: 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình, TPHCM
xuong-san-xuat-bop-da-ca-sau-gia-re-vr360Tham quan các cửa hàng VR360, hầu hết khách hàng không khỏi bất ngờ về chất liệu và mẫu mã của mặt hàng. Tất cả những sản phẩm đều chính xác trên từng chi tiết dù nhìn ở hình ảnh trên web hay chưng bày tại cửa hàng. Toàn bộ túi đeo chéo tại nơi này đều được thiết kế từ chất liệu da cao cấp, các chi tiết từ dây khóa, đường cắt may được bố trí tỉ mỉ để tối ưu hóa được độ tinh xảo của thiết kế.

xuong-san-xuat-bop-da-ca-sau xuong-san-xuat-bop-da-ca-sau-vr360

Mặt hàng phong phú, chất lượng đảm bảo ví cá sấu ở Tuixachda.net ra mắt người dùng và được hưởng ứng vô cùng ấn tượng .Vì vậy, Cửa hàng Tuixachda.net đã cam kết sản phẩm chất lượng, làm từ da cá sấu 100%, tất cả những thiết kế làm bởi da cá sấu, da đà điểu của VR360 được bảo hành TRỌN ĐỜI

xuong-bop-da-ca-sau-nam-nu-vr360VR360 GROUP là kho trực tiêp sản xuất ra mặt hàng để cung cấp trong hệ thống cửa hàng  đồ da Cao Cấp VR360 GROUP. Hầu hết ví da cá sấu tại cửa hàng ĐỒ DA VR360 đều được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, với anh chị em công nhân tay nghề vững vì vậy chất lượng mẫu mã tạo ra có độ tinh tế rất cao. Chúng tôi nhận gia công, sản xuất và bỏ sỉ các mặt hàng đồ da cá sấu.

Mọi Thông tin chi tiết liên hệ xưởng sản xuất bóp da cá sấu: 0989.20.88.44 – 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình, TPHCM

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.