Chuyên sửa máy lạnh tại nhà tất cả các quận

Nguyễn Kim tự hào là một thương hiệu có tiếng lâu năm trong các lĩnh vực phân phối, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy lạnh với chất lượng và uy tín đã được khẳng định tại khu vực tphcm cũng như là tại các khu vực tỉnh thành lân cận sẽ mang đến dịch vụ ve sinh may lanh tại nhà nhanh chóng có mặt ngay sau 30 phút nhận được cuộc gọi báo từ phía quý khách hàng.

sửa máy lạnh tại nhà quậnVới tất cả các khu vực: quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận tân bình, quận bình thạnh, quận gò vấp,… chúng tôi đều có mặt tại tất cả các khu vực nên sẽ rất nhanh chóng đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng và hiện nay chúng tôi cũng đang tiếp tục phát triển khắp nơi trên toàn quốc với nhiều chi nhánh lớn nhỏ khác nhằm tăng cường khả năng phục vụ tốt nhất.

Máy Lạnh Nguyễn Kim Nhận sửa chữa máy điều hoà nhiệt độ ở nhà – Hotline 093.265.39.86

Khi đang dùng mà máy lạnh của gia đình, công ty,.. của bạn có các dấu hiệu dưới đây thì khả năng máy bị hư hỏng khá cao:
– Bật nguồn nhưng máy không hoạt động
– Máy chạy nhưng không làm lạnh được hoặc kém lạnh
– Bỉ rò rỉ nước ra ngoài
– Không có tác dụng điều khiển từ remote
– Báo lỗi, chớp đèn liên tục khi sử dụng
– Có tiếng kêu khá to, ù khi hoạt động
– Máy nén không chạy nhưng quạt lại chạy
– Áp xuất hút thấp, cao bất thường

=> Còn rất nhiều các dấu hiệu khác nhau làm cho máy lạnh bị hư hỏng và khi muốn thực hiện sửa chữa máy lạnh bạn nên gọi đến một trung tâm có tiếng như Nguyễn Kim để được cung cấp dịch vụ tốt nhất mà không phải lo lắng gì về chất lượng sử dụng sau khi sửa chữa có tốt không hay giá cả quá cao khi thực hiện tại sửa chữa máy lạnh tại nhà.

sua may lanh tai nha

– Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chính quy bài bản chuyên sâu nhất tại các trường Cao đẳng, Đại học chuyên nghành điện lạnh cùng với kinh nghiệm làm việc với tất cả các thương hiệu máy lạnh cùng với sự nhiệt tình, nhanh chóng sẽ giúp khắc phục được nhanh chóng mọi tình trạng hư hỏng của máy lạnh.

– Chỉ cần gọi đến khi máy lạnh nhà bạn bị hư hỏng, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp được mọi thắc mắc của quý khách hàng về quy trình thực hiện, giải pháp sửa chữa và chi phí thì luôn được niêm yết công khai rõ ràng nhất. Rất mong được phục vụ quý khách hàng mọi nơi, mọi thông tin về dịch vụ xin hãy liên hệ:
TRUNG TÂM SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ NGUYỄN KIM
– Địa chỉ: 14 đường B4, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú
– Điện Thoại: 093.265.39.86 – 090.135.39.86

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.