Nguyễn Kim trung tâm vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín

Đến với Nguyễn Kim là một trung tậm điện máy hàng đầu với rất nhiều các dịch vụ khác nhau, trong đó có thể kể đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà nhanh chóng và uy tín được cung cấp cho quý khách hàng được thực hiện bởi các kĩ thuật viên hàng đầu có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu bài bản với tất cả các dòng máy lạnh hiện có trên thị trường.

Việc thực hiện ve sinh may lanh đối với những khách hàng đang sử dụng là một việc có thể nói khá phiến phức vì không chỉ đơn giản là chỉ lau bụi bẩn bên ngoài của máy mà cần phải vệ sinh rất nhiều thứ như: dàn lọc, block,…  và còn kiểm tra tổng quát lại tình trạng của máy để phát hiện mọi hư hỏng nhằm sớm thay thế khắc phục tránh làm cho máy lạnh bị hư hỏng.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín

Khi đang dùng mà máy lạnh của bạn có các dấu hiệu như:

– Máy có mùi khó chịu phát ra khi sử dụng

– Hoạt động khá ồn ào

– Lâu làm mát không khí hơn mặc dù đã mở hết công suất máy

=> Bạn nên nhanh chóng thực hiện bảo dưỡng máy lạnh tại nhà của mình để tránh được những phiền phức nói trên cũng như là giúp nâng cao tăng cường tuổi thọ cho thiết bị của mình và sẽ góp phần làm giảm chi tiêu điện năng của máy nên chi phí tiền điện hàng tháng sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Bảo dưỡng máy lạnh tại nhà

Với tất cả các quận thuộc khu vực tpHCM chỉ cần gọi là ngay sau đó 30 phút các kĩ thuật viên của trung tâm Nguyễn Kim sẽ có mặt ngay tại nhà bạn để thực hiện được mọi yêu cầu vệ sinh, sửa máy lạnh theo yêu cầu của khách hàng. Và chúng tôi cũng có lời khuyên là nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh định kì ít nhất 2 lần/năm sẽ đem lại lợi ích rất nhiều cho quý khách và những người thân yêu của mình.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM

Địa chỉ: 14 đường B4, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 093.265.39.86

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.