Những đường chỉ tay chỉ có ít người mới có được

Mỗi bàn tay đều có những đường cơ bản về cuộc thế  , tơ duyên , công danh,… nhưng sở hữu những đường tiên lượng  đặc biệt dưới đây là 4 đường chỉ tay ít người có nhất.

Hãy cùng xem bạn có những đường chỉ tay đặc biệt này không nhé!

boi-duong-chi-tay

1. Đường tiền nong
duong-chi-tay-tien-bac

Đường tiền nong  được nói đến là tất thảy các nếp nhăn thẳng đứng hoặc nằm ngang ở phần dưới cùng của ngón tay cái.

Các nếp nhăn càng nhiều và rõ nét thì khả năng tích lũy tiền nong  của bạn ngày càng cao. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền và nâng cao tình hình tài chính của bản thân.

2. Đường sức khỏe

duong-chi-tay-suc-khoe
Đường sức khỏe là một đường nghiêng chạy từ ngón tay út về phía cuối đường sống. Tốt nhất không nên có đường chỉ tay này.

Nếu đường sức khỏe bị đứt đoạn thì có thể chủ nhân có vấn đề về hệ tiêu hóa. Nếu đường có một chuỗi như sợi xích cho thấy các vấn đề về hệ hô hấp. Nếu có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu nó chỉ ra rằng chủ nhân đang gặp rắc rối  về đầu, mũi hoặc cổ họng, hoặc nếu các nếp gấp ở cuối đường thì lại chỉ ra rằng chủ nhân đang gặp vấn đề về đường tiết niệu.

3. Đường chủ nhân dễ bị lợi dụng
duong-chi-tay-loi-dung
Đường chủ nhân dễ bị lợi dụng là những nếp nhăn nghiêng ở phần dưới cùng của ngón trỏ.

Nó cho thấy chủ nhân có thể trở thành nạn nhân của kẻ xấu, người này dễ bị lợi dụng. Nếu có hơn 4 đường này, thì chủ nhân còn dễ bị nói xấu đặt điều  . Nếu bạn tìm thấy đường chỉ tay này thì bạn nên thận trọng   trong mọi chuyện đừng để bị lợi dụng nhé!

4. Đường sáng tạo
duong-chi-tay-sang-tao
Đường sáng tạo là một hai đường ngắn thẳng đứng và hơi nghiêm bên dưới, ở giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn (ngón áp út).

Nó đại diện cho nhân tài sáng tạo và sự đổi mới trong tư duy của chủ nhân. Người sở hữu đường chỉ tay này sẽ thành công trong những công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng chế…

Bài viết được tìm thấy qua từ khóa:

  • https://vr360 vn/nhung-duong-chi-tay-chi-co-nguoi-moi-co-duoc/ (2)

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.