Những ứng dụng của đèn led trong cuộc sống

Xã hội phát triển ngày một không ngừng , để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dùng với tính thẩm mĩ của khách hàng, những đơn vị, công ty đã đầu tư cho ra hệ thống đèn chiếu sáng bằng với đầy đủ các loại đèn led, với sự đa dạng về chủng loại và màu sắc. Mỗi loại đèn led sẽ thích hợp với một không gian và gu thẩm mỹ riêng mà khách hàng muốn hướng đến.

Với mong muốn mang lại những vẻ đẹp cho ngôi nhà  của các quán bar, cafe, karaoke, công ty hay khách sạn… bằng hệ thống chiếu sáng đèn led từ đơn giản đến cầu kì nhưng mang đậm xu thế thời trang và hiện đại Furelight có nhiều loại đèn led nội thất chiếu sáng trong nhà, đèn sân khấu, đèn trang trí với rất nhiều kiểu dáng để khách hàng chọn lựa. Đôi với những khu công nghiệp nhà xưởng thì đèn led chiếu sáng dạng búp đầu bóng tròn thay thế cho các loại đèn compact, sợi đốt nhằm hạn chế tiêu thụ điện là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Dưới đây là những ứng dụng của đèn led thường thấy rộng rãi trong cuộc sống:
Đèn led âm tường cho quán bar

Đèn led âm tường trang trí cho quán bar thêm phần tinh tế sang trọng

Đèn led âm tường trang trí cho quán bar thêm phần tinh tế sang trọng

ở những quán Bar, trung tâm thương mại lớn để gây được sự ấn tượng độc đáo và tạo sự tinh tế, sang trọng cho những quán bar, trung tâm thương mại, khách sạn thì các loại đèn led led âm trần ;à một phương pháp mang lại hiệu quả. Là một loại đèn với lượng ánh sáng phân bố đồng đều, không gây chói mắt, và lượng điện tiêu thụ tương đối thấp.

Đèn led gắn trần

sử dụng đèn led gắn trần phù hợp cho các công ty văn phòng

sử dụng đèn led gắn trần phù hợp cho các công ty văn phòng

Đèn led gắn trần dạng tấm rất thích hợp cho những loại hình ở công ty văn phòng, công sở vì mức độ khuếch tán ánh sáng hài hòa, không gây hại cho mắt rất được các nhà thiết kế chọn để trang trí hệ thống đèn chiếu sáng cho căn nhà.  Đèn led gắn trần là dòng sản phẩm có thể thay thế tốt nhất cho các loại đèn huỳnh quang.

Đèn led dây

Đèn led dây đa dạng màu sắc tuổi thọ cao dùng làm trang trí rất đẹp

Đèn led dây đa dạng màu sắc tuổi thọ cao dùng làm trang trí rất đẹp

Đèn led dây là một dải dây LED dài, liên tục và các bóng đèn linh hoạt về màu sắc. nhờ đặc điểm tiêu thụ năng lượng ít, không tỏa nhiệt cao, tuổi thọ cao, an toàn cho người sử dụng điện, linh hoạt về màu sắc và có thiết kế siêu mỏng nên đèn led dây rất thích hợp dùng làm đèn trang trí ở những nơi không gian nhỏ hẹp và hạn chế.

Đèn led nến

 Sử dụng đèn led nến cho những ngôi biệt thử tăng thêm nét đẹp duyên dáng trang nhã cho ngôi nhà


Sử dụng đèn led nến cho những ngôi biệt thử tăng thêm nét đẹp duyên dáng trang nhã cho ngôi nhà

Bạn là một người yêu thích sự lãng mạn thì có thể hãy thử sử dụng và lắp các loại đèn led nến, đúng như tên gọi hình dáng ngọn nến mang lại nét đẹp trang nhã cho không gian chiếu sáng. Rất thích hợp cho việc chiếu sáng ở nhà hàng và khách sạn.

Đèn led thanh ray

Đèn led dạng thanh ray giúp làm nổi bật những vật thể đồ dùng

Đèn led dạng thanh ray giúp làm nổi bật những vật thể đồ dùng

Đèn led thanh ray là một sản phẩm mới vừa xuất hiện trên thị trường. Với kết cấu được gắn vào thanh ray nên sản phẩm này khá linh hoạt trong việc xoay chuyển. Thường ứng dụng chiếu sáng làm nổi bật vật thể, sản phẩm hay không gian nội thất.

Trên đây là những sản phẩm den led do công ty FUTURE LIGHT chúng tôi đang phân phối trên thị trường, nếu muốn tìm hiểu thêm các loại khác hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc truy cập vào Website: http://dobled.vn/. Dưới đây là những sản phẩm ứn từ các loại đèn led mà công ty chúng tôi đang có:

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.