Sửa lỗi Task Manager mất Tab menu trên máy tính!

Task Manager được biết đến là một chương trình sử dụng để cung cấp thông tin các thông số tình trạng hoạt động CPU, các tiến trình đang chạy ngầm trên máy tính, biểu đồ hoạt động CPU..v.v.. Nói tóm lại khi các ứng dụng, trình duyệt web bị đơ thì Task Manager là công cụ hữu ích nhất giúp bạn chấm dứt và thoát khỏi tình trạng đơ máy, chậm máy, lag máy…

task manager bi loiWindows Task Manager mặc định ban đầu thường có nhiều TAB MENU như ứng dụng, quy trình, Hiệu suất, nối mạng giúp bạn theo dõi và tắt nhanh các ứng dụng ngầm không cần thiết. Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm mất đi các TAB menu. VÔ hình dung bạn nghĩ rằng máy tính mình nhiễm virus và phải cài đặt lại máy tính (Cài win lại).

Hi đây là lỗi nhiều người dùng mắc phải. XIn xác nhận là máy bạn không bị dính virus làm mất đi các TAB menu trong Task Manager mà chính do bạn vô tình đã tắt chức năng đó đi. Công việc rất đơn giản chỉ chỉ cần làm theo mình hướng dẫn là xong ngay.

==> Để sửa lỗi task manager mất tab menu này, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn đúp chuột (double chuột) tại các cạnh của công tác quản lý và thanh menu  thì các tab menu sẽ xuất hiện ra.

task manager loi mat tab menuYeah vầy là xong! chỉ cần 1 thao tác nhỏ vầy thôi là bạn đã khôi phục lại được các thuộc tính TAB menu của Task Manager rồi! Đừng vội vàng cài lại windown nhé!

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.