Tải game Rambo lùn miễn phí cho điện thoại

Khi tai game rambo lun tu chien về điện thoại bạn sẽ được hòa mình vào vai một anh lính dũng cảm, một thân một mình mình xông pha chiến trận để giải cứu những người dân của ngôi làng mà anh sống đang bị quân phiến loạn chiếm đón.

[TẢI RAMBO LÙN TẠI ĐÂY]

tai-game-ram-bo-lunKhi download rambo lun offline bạn trong vai một nhân vật dũng cảm, bạn sẽ một mình xông pha chiến trận để giải cứu những tù binh đang bị quân phản loạn chiếm đóng. Bạn sẽ rất rất vất vả mới có thể vượt qua những màn game gây cấn đầy kịch tính để thoát ra cửa !
tai-game-ram-bo-lun-mien-phiTai game Rambo lun 2 là thể loại game hành động giải trí bắn súng full màn hình. Từ khi game rambo lun online bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi đồ họa mang phong cách chibi đáng yêu, ngộ nghĩnh, người chơi có thể sở hữu nhiều loại súng VIP trong game : Barret, Rocket, Laser, Thomson, Hammer… khi bước vào game là như bạn đang bước vào một cuộc chiến vô cùng tàn nhẫn và khốc liệt, chỉ một sai lầm nhỏ là bạn có thể mất mạng như chơi.

Rất thú vị và kích thích trí tò mò của bạn đúng không? rất đơn giản để bạn có thể chiến thắng, bạn sẽ nhận được trợ giúp của những ông già tù binh bạn giải cứu như súng, đạn, mìn và các robot hỗ trợ và bạn hãy cứu những người trong tù để họ sẽ hỗ trợ bạn các lọai đạn và súng trong khi bạn chiến đấu đó. Good Luck!

 

Phiên bản game rambolun cho pc, máy tính các bạn có thể download tai game rambo lun cho pc tịa đây  http://w2.mien-phi.com/Data/Soft/2013/09/12/metal-slug-rampage-2.exe

“Chúc bạn có những giây phút kinh hoàng khi chơi game ^^ – Tham khảo các game online và off line khác tại: tai game mien phi

Bài viết được tìm thấy qua từ khóa:

  • tai game rambo lun (87)
  • tai game rambo lun offline (55)
  • Tai Rambo Lun (30)
  • tai game rambo (29)
  • tai game rambo lun mien phi (27)
  • tai game rambolun (19)

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.