Thiết kế cửa lưới chống muỗi cho căn nhà màu trắng

Ngôi nhà thân yêu của bạn đang sống được sơn bởi màu sơn trắng sáng bạn đang lưỡng lự liệu chất liệu màu cửa nào có màu trắng thì cửa lưới chống muỗi chính là giải pháp tốt ăn nhập với ý tưởng của bạn. Cửa không những có khung sơn tĩnh điện với màu sắc trắng tinh  khôi trang nhã , lưới muỗi được làm từ thủy tinh dẻo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà màu trắng

Chọn cửa lưới cho ngôi nhà màu trắng

Bạn có thể chọn lựa   màu sắc lưới tùy ý theo ý thích, ngôi nhà có cửa màu trắng dùng kính thì với sợi lưới thủy tinh trong suốt không làm ảnh hưởng đến kiến trúc của cửa, không làm giảm tầm nhìn hay sự lưu thông không khí trong ngôi nhà. Bạn có an tâm rằng không có bất kì một loài côn trùng có cánh hay vật thể lạ nào có thể lọt qua được những khe lưới muỗi của công ty tôi.

cửa lưới chống muỗi màu trắng trong suốt

Cửa lưới sợi thủy tinh trong suốt phối hợp hài hòa cho màu sơn màu trắng Màu trắng khiến cho cảm giác nóng nực ngày hè tháng 7, tháng 8 tức thì biến mất khi bước vào nhà. Một không gian thoáng đạt đầy tinh tế lịch thiệp. Sản phẩm cua luoi chong muoi có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn với nhiều phong cách ăn nhập với tất cả các loại cửa như cửa chính, cửa số, cửa lá sách … Việc lắp thêm cửa chống muỗi hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà bạn mà còn đảm bảo cho sức khỏe gia đình bạn.

cửa lưới chống muỗi màu trắng

Cửa lưới chống muỗi đi chính dạng lùa phối hợp màu sơn trắng sứ Những khung của kính bạn có thể dùng các loại cửa xếp, cửa cuốn hay các loại cửa Phật ray… với chất liệu lưới chống muỗi tùy theo ý bạn. Những nơi cửa sổ ít dùng tới hay khuất tầm nhìn bạn có thể dùng lưới inox có độ bền cao nhưng kém phần mỹ quan hơn so với lưới thủy tinh.

 

Những nơi quan yếu như cửa chính diện hay khung cửa nhà cầu , cửa sổ mặt tiền bạn nên dùng các loại cửa có lưới thủy tinh dẻo trong suốt. Một loại lưới mang tính thẩm mỹ cao không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn. Các loại cửa lưới chống muỗi đều có thể tháo lắp dế dàng để bạn lau chùi và tu sửa lại cửa lưới.

cửa sổ màu trắng cho ngôi nhà màu trắng

Cửa sổ sơn tĩnh điện màu trắng sứ  cửa lưới chống muỗi cho nhà màu trắng sản phẩm phối hợp hài hòa cho những ngôi nhà màu trắng sáng, chẳng những thích hợp  kiến trúc mà còn mang lại nhiều hữu hiệu bảo đảm an toàn cho những người nhà  yêu trong gia đình, không gây hiểm nguy cho trẻ nhỏ bởi không chứa các chất hóa học độc hại như các sản phẩm diệt muỗi bình thường khác.  Không gây cảm giác khó chịu hay vướng vít cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.