Thứ hạng từ khóa không nhúc nhích? Nguyên nhân và giải pháp

Download phần mềm ISEO tại đây: http://www.mediafire.com/download/s8pxp0ajffj0enh/iseo.zip

 

Đợt gần đây có nhiều bác than vãn tình hình seo khó khăn lắm, mà nguyên nhân chủ yếu là do từ khóa không nhúc nhích thứ hạng trên GG. Mình cũng bị và khắc phục thành công rồi các bác có thể làm theo cách của mình như sau:

Trường hơp 1: Bơm link đều đặn mà từ khó vẫn trơ mặt nằm im?

– Lý do bơm link nhiều quá site nó trơ mặt luôn rồi, Nội dung site nghèo nàn cập nhật nội dung thường là ít, chắc hản 1 tuần các bác viết không quá 2 bài cho site?, tỷ lệ từ khóa bao nhiêu %?, tỷ lệ link DF và NF có hài hòa không? (link NF cũng rất quan trọng bạn nên chú ý đến cài này nhé!)

Bác nào mà từ khóa đang đứng im ko nhúc nhích 2 tuần đổ lại đây nguyên nhân chính là do site không được chau chuốc nội dung đều đặn, hãy quên đi bơm link mà 1 ngày làm cho nó 1 bài tự viết sao chép ít thôi nhé!, SUbmit vài link lên MXH và các diễn đàn chất cho nó index link.

Trường hợp 2: Viết bài và bơm link đều đặn từ khóa nó cũng trơ mặt ra?
– Lý do: Traffic không có?, và onpage tối ưu max chưa?
– Khắc phục: Soi Onpage lại thật kỹ nhé, Các bác có thể dùng phần mềm ISEO có menu phân tích đánh giá onpage đó các bác cứ làm sao cho báo màu xanh hết là chuẩn onpage 100%, Làm song Ping lại trang web! Nếu cần thiết thì nên đổi lại title và description.

kiem-tra-onpage-website-isep

Làm đủ mọi cách có thêm trafic về site như: chạy QC FB, GG ads, tham gia G+, nhờ bạn bè like , share

Xong! Nếu bạn đã thấy oke thì tiến hành submit link trong WMT và ping tầm vài ngày đợi từ khóa nhảy top.

Các bạn có thể check từ khóa “lang sen viet nam” site VR360.vn nhé! trước mình cũng bị như thế nằm mãi trang 2 không nhúc nhíc, sửa lại xong tầm 1 tuần nó nằm tít ở vị trí số 2 (từ khóa cạnh tranh cao)

 

Tham khảo thêm Bí quyết seo top 3 google tại đây: http://www.hdmediashop.vn/threads/da-tim-ra-bi-quyet-search-engine-optimization-top-3-trong-vong-2-thang-13206.html

Hướng seo mới

xấu: share G+ đối thủ liên tục

thử nghiệm: tạo nhiều G+, + qua lại cho nhau

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.