Túi hermes da cá sấu HM03 Đỏ Quyền Lực

Túi hermes da cá sấu HM03 Đỏ gắn liền với sức mạnh,  Quyền Lực và sự quyết tâm

Trong quan niệm phong thủy người ta quan niệm rằng màu đỏ được biết đến là màu tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực và sự quyết tâm lớn. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ, sản phẩm túi xách da cá sấu hermes hm03 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích sự sung túc và đầy đủ trong cuộc sống.

tui-hermes-da-ca-sau-hm03-do-quyen-luc

Chiếc Túi xách da cá sấu HM03 được sử dụng chất liệu da cá sấu thật 100%, phần da được sử dụng là phần da được lấy từ bụng cá, bề mặt da mềm mịn. Những đường vân hài hoà, tự nhiên giúp chiếc túi thể hiện được sự đơn giản, trang nhã mà không kém phần sang trọng. Gam màu đỏ rực rỡ, nổi bật, mang lại cho bạn nét tươi sáng, trẻ trung, năng động trong những set đồ xinh đẹp của mình. 

tui-hermes-da-ca-sau-hm03-do-quyen-luc-1 tui-hermes-da-ca-sau-hm03-do-quyen-luc-2

Mặt bên trong của chiếc túi xách được may bằng chất liệu da bò, bề mặt da mềm mịn, đường nét vân tự nhiên, chất da có tính đàn hồi tốt, bền bỉ có tuổi thọ cực kỳ cao. Từng đường kim mũi chỉ cũng được khéo léo may một cách đều đặn rất tinh tế. Thiết kế với ngăn lớn, siêu chứa giúp bạn có thể mang theo bộ dụng cụ trang điểm, ví tiền hay các đồ dùng cần thiết khác… vô cùng tiện lợi nhé!

tui-hermes-da-ca-sau-hm03-do-quyen-luc-3 tui-hermes-da-ca-sau-hm03-do-quyen-luc-4

 

Chiếc túi xách cầm tay đầy đơn giản, sắm ngay một chiếc túi Hermes đầy sang trọng, xinh xắn, vừa vặn và vô cùng tiện dụng này nhé. Với thiết kế đa dạng cùng nhiều màu sắc có tại cửa hàng hiện nay, các nàng không quá khó để bắt gặp được những mẫu túi xách da cá sấu đa dạng khác nhau nhưng để lựa được một mẫu ưng ý cũng là cả một vấn đề đó. 

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.