Túi Hermes da cá sấu HM04 Xanh Phát Triển và Hy Vọng

Túi Hermes da cá sấu HM04 Xanh Rêu tượng trưng cho sự Phát Triển và Hy Vọng. Khi sử dụng sản phẩm túi xách da cá sấu hermes màu xanh rêu gợi cho người sử dụng cảm giác thư thái và an tâm, gần gũi hơn với thiên nhiên nó mang lại cảm giác an tâm hơn. Chiếc túi xách có lẽ sẽ là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn mỗi khi đến các buổi tiệc trang trọng đó. Cùng tham khảo chiếc túi này có điểm gì nổi bật nhé!

tui-hermes-da-ca-sau-hm04-xanh-phat-trien-va-hy-vong tui-hermes-da-ca-sau-hm04-xanh-phat-trien-va-hy-vong-1

Điều được đánh giá đầu tiên là chất liệu da cá sấu dùng để gia công chiếc túi này. Lớp da nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng với phần da bụng mềm mỏng, nhẹ nhàng với những đường vân hài hoà, tự nhiên. Form túi đứng với hình dáng xinh đẹp, thời trang… túi có nắp đậy có móc khoá trang trí vừa đẹp vừa chắc chắn để bạn an tâm đựng những vật dụng cá nhân cần thiết.

tui-hermes-da-ca-sau-hm04-xanh-phat-trien-va-hy-vong-2 tui-hermes-da-ca-sau-hm04-xanh-phat-trien-va-hy-vong-3

Thiết kế nổi bật với thương hiệu Hermes nổi tiếng hàng đầu cùng chất liệu da đứng đầu trong các chất liệu da khác. Chiếc túi hoàn toàn chiếm được thị hiếu người tiêu dùng ngay trong những ngày đầu ra mắt. Với kích thước lớn, chiếc túi rộng thoáng với không gian siêu chứa giúp bạn có thể đựng các vật dùng cá nhân khi cần mang theo ra ngoài. Gam màu xanh đen sang trọng, cuốn hút giúp chiếc túi trở nên dễ dàng phối với nhiều bộ cánh xinh đẹp mà không khiến bạn mờ nhạt.

tui-hermes-da-ca-sau-hm04-xanh-phat-trien-va-hy-vong-4 tui-hermes-da-ca-sau-hm04-xanh-phat-trien-va-hy-vong-5 tui-hermes-da-ca-sau-hm04-xanh-phat-trien-va-hy-vong-6

Ngày nay, chiếc túi xách kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn, dây đeo dài, màu sắc nổi bật luôn nhận được sự yêu thích. Trái lại những chiếc túi xách với gam màu tối mới hoàn toàn làm nổi bật những bộ cánh của bạn đang mặc là chính. Ai cũng hi vọng mua được một sản phẩm ưng ý về cả mặc thời trang và hợp với túi tiền của mình. Chiếc túi xách Hermes da cá sấu HM04 hoàn toàn đáng để bạn có thể đầu tư, đừng bỏ lỡ nhé!

Comments

comments

Pin It

Comments are closed.